Mách bạn ý tưởng kinh doanh cửa hàng trẻ em hay

Ngày nay, nhu cầu mua sắm các vật dụng cho bé đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ý tưởng kinh doanh cửa hàng trẻ em đã được hình thành. Đây là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng và dần phát triển trong tương lai. Khi mà ý thức mua sắm và chăm sóc sức khỏe cho con đang được khẳng định tầm quan trọng. Những thông tin hữu ích về mô hình kinh doanh này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Cửa hàng trẻ em là gì?

Cửa hàng trẻ em là địa điểm kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho trẻ nhỏ (Quần áo, đồ chơi, thức ăn vặt, mỹ phẩm trẻ em,…). Người khởi nghiệp có thể tách riêng từng loại sản phẩm thành cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể khởi nghiệp bằng hình thức mở cửa hàng trẻ em tổng hợp. Một số mô hình kinh doanh cửa hàng trẻ em có thể kể đến như: Cửa hàng kinh doanh sữa cho trẻ; Shop thời trang dành cho bé; Cửa hàng đồ chơi trẻ em; Cửa hàng trẻ em tổng hợp;…. Tùy theo nguồn vốn, định hướng và nhu cầu khu vực mà bạn chọn cách thức kinh doanh cho phù hợp.

cửa hàng trẻ em 2

Cửa hàng trẻ em là địa điểm kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho trẻ nhỏ (Quần áo, đồ chơi, thức ăn vặt, mỹ phẩm trẻ em,…).

Thị trường kinh doanh cửa hàng trẻ em đầy tiềm năng

Để bắt đầu kinh doanh bạn cần tìm hiểu thị trường cũng như khảo sát nhu cầu của khách hàng. Mô hình cửa hàng trẻ em đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng. Thị trường kinh doanh vật dụng trẻ em mang đến cho bạn lợi nhuận hấp dẫn. Tổng doanh thu của cửa hàng trẻ em đại lí truyển thống có thể lên đến 70% tổng doanh thu. Trong đó có cả thu nhập từ kết hợp kinh doanh online. Các vật dụng cho trẻ cần đám ứng chất lượng và an toàn cho trẻ. Các bậc phụ huynh thường đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn, nghe tư vấn hơn là mua online. Đặc biệt một số các mặt hàng có giá trị lớn như: Xe hơi mini, máy học toán mini,… được xem xét kĩ lưỡng. Mở cửa hàng trẻ em là cách kinh doanh hiệu quả nhất để khai thác tốt từ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế cửa hàng trẻ em ấn tượng. Nguồn hàng cung cấp chất lượng và uy tín. Tư vấn nhiệt tình từ chủ kinh doanh. Những yếu tố này là chìa khóa mang đến thành công dành cho bạn. Thêm vào đó, hình thức kết hợp kinh doanh online, quảng bá qua MXH (fanpage, website,…) cũng là ý tưởng phát triển kinh doanh đúng đắn. Bạn biết không: Nếu bạn làm tốt hình thức website/ fanpage thì các đại lí truyền thống sẽ tìm đến bạn để phân phối sản phẩm. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn và tăng độ uy tín của mình.

cửa hàng trẻ em 1

Thị trường kinh doanh vật dụng trẻ em mang đến cho bạn lợi nhuận hấp dẫn. Tổng doanh thu của cửa hàng trẻ em đại lí truyển thống có thể lên đến 70% tổng doanh thu.

Nguyên tắc quảng bá cho cửa hàng trẻ em

Tuy rằng các sản phẩm trong cửa hàng là cung cấp cho trẻ em. Nhưng bạn nên nhớ rằng: Quyền quyết định mua hàng và tin dùng sản phẩm là các bậc phụ huynh (ông bà, cha mẹ, cô chú). Bạn cần làm họ hài lòng về: Thiết kế cửa hàng hiện đại, chuyên nghiệp; Sản phẩm đa dạng và chất lượng; Tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất. Đây là các mặt hàng đặc biệt sử dụng cho trẻ em. Nên khách hàng có tâm lí lựa chọn kĩ lưỡng từ kiểu dáng cho đến chất liệu và nguồn gốc. Ngoài ra, không gian mua sắm phải thật thoải mái, ánh sáng chan hòa và phân biệt từng khu vực sản phẩm. Thiết kế, ánh sáng, màu sắc và cách trưng bày sản phẩm cũng góp phần kích thích tâm lí mua sắm từ khách hàng.

cửa hàng trẻ em 3

Quyền quyết định mua hàng và tin dùng sản phẩm là các bậc phụ huynh (ông bà, cha mẹ, cô chú). Bạn cần làm họ hài lòng về: Thiết kế cửa hàng hiện đại, chuyên nghiệp; Sản phẩm đa dạng và chất lượng; Tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhất

Khu trưng bày sữa trong cửa hàng trẻ em

Sữa là sản phẩm phổ biến được trưng bày trong cửa hàng trẻ em. Mặt hàng hóa này cũng cần bạn lưu ý về cách trưng bày và nội thất tương ứng. Các mẫu kệ chữ V lỗ đa năng là sự lựa chọn tốt cho mặt hàng sữa. Kích thước được sử dụng phổ biến là: Cao 2m, dài 1m, rộng 40cm và có 4 – 5 tầng. Bạn cần sắp xếp các kệ sao cho vừa tầm với khách hàng. Liệt kê thông tin sản phẩm, nguồn gốc và các dòng củng một thương hiệu. Ngoài ra, bạn cần lưu ý các sản phẩm nặng, dễ rơi nên sắp xếp ở các kệ thấp. Các góc nhọn của kệ nên được vót tròn, tránh tổn thương để trẻ khi mua sắm. Chừa lối đi cho khách hàng di chuyển và mua sắm trong cửa hàng.

cửa hàng trẻ em quầy sữa

Sữa là sản phẩm phổ biến được trưng bày trong cửa hàng vật dụng trẻ em. Mặt hàng hóa này cũng cần bạn lưu ý về cách trưng bày và nội thất tương ứng.

Khu trưng bày các vật dụng khác trong cửa hàng

Các vật dụng khác cho trẻ em cũng được bạn chú ý cách trưng bày. Bạn có thể sử dụng kệ đôi siêu thị để trưng bày hàng hóa. Tránh tình tràng rơi, thất lạc ở nhiều khu vực sản phẩm khác. Cấu tạo của kệ đội gồm 2 mặt chính vì thế tạo độ thông thoáng cho lối đi trong cửa hàng trẻ em. Bạn có thể thay đổi màu sắc cách bài trí sản phẩm tăng tính hấp dẫn. Các móc treo có hình dáng dễ thương, ngộ nghĩnh cũng được tận dụng trong cách trưng bày không gian. Bạn sẽ bất ngờ trước hình ảnh ấn tượng của không gian cửa hàng đấy!

cửa hàng trẻ em 4

Bạn có thể sử dụng kệ đôi siêu thị để trưng bày hàng hóa. Tránh tình tràng rơi, thất lạc ở nhiều khu vực sản phẩm khác.

Ý tưởng kinh doanh cửa hàng trẻ em đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Đây là ý tưởng tiềm năng và thu về lợi nhuận hấp dẫn. Bạn cần tìm hiểu về nguồn hàng và lối thiết kế cửa hàng sao cho phù hợp từng khu vực kinh doanh. Hãy lựa chọn thông minh và phù hợp với mình nhất bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: 7 lưu ý khi thiết kế nội thất shop thời trang kinh doanh

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *