Marketing quán café hiệu quả (cách tăng doanh thu quán café phần 2)

Bạn đang có dự định bắt đầu sự nghiệp của mình bằng mô hình mở quán café? Bạn đã chuẩn bị gì cho sự nghiệp của mình? Kiến thức chuyên môn về café, nguồn vốn và đặc biệt là định hướng marketing quán café hiệu quả là những điều cần thiết. Bài viết dưới đây là phần tiếp theo của chủ đề “ cách tăng doanh thu quán café”. Hãy cùng nhau tìm hiểu marketing quán cafe hiệu quả là gì nhé!

Marketing quán café bằng cách sử dụng thẻ thành viên

Cách thu hút khách hàng đến với quán café của bạn là những chương trình khuyến mãi. Không chỉ dành cho các khách hàng mới mà khách hàng thành viên cũng nên được bạn quan tâm. Những khách hàng thân thiết có thể sử dụng thẻ thành viên thởng thức, sử dụng dịch vụ tại quán. Điều này vừa làm đa dạng dịch vụ của quán café vừa giữ chân khách hàng lâu dài. Bạn có thể tư vấn cho khách hàng mới biết về thẻ thành viên và đăng kí. Khách hàng vừa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi vừa làm tăng doanh thu cho quán cafe của bạn. Đây cũng chính là hình thức marketing quán café lí tưởng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến.

marketing quán cafe thẻ thành viên

Những khách hàng thân thiết có thể sử dụng thẻ thành viên thởng thức, sử dụng dịch vụ tại quán.

Marketing quán café từ MXH

Thời đại 4.0 phát triển, đông đảo người dân sử dụng MXH đểu tìm hiểu thông tin và giao lưu trên các giao diện số (Facebook, Instagram, Zalo,…) Kinh doanh ngành F&B nói chung và quán café nói riêng cần kết hợp hình thức quảng bá số. Thiết lập fanpage, tương tác thường xuyên với khách hàng; Cập nhật thường xuyên chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng. Là những điều bạn cần làm. Marketing quán café từ MXH không chỉ một phía từ bạn mà còn là sự tương tác, thúc đẩy từ khách hàng. Những phản hồi tích cực về dịch vụ, món ăn – thức uống và thiết kế không gian đẹp sẽ lan toả và thu hút nhiều khách hàng tìm đến.

Thêm vào đó, bạn cũng có kết hợp cùng những trang web ẩm thực, review (Foody, Lozy,…) để mang đến cho bạn đọc những thông tin trải nghiệm hương vị của quán. Đây cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả. Để đạt được kết quả tốt bạn cần chuẩn bị, định hướng phương án quảng quá và đầu từ nguồn vốn thích hợp.

marketing quán cafe MXH

,…) Kinh doanh ngành F&B nói chung và quán café nói riêng cần kết hợp hình thức quảng bá số.

Marketing quán café hiệu quả bằng menu hấp dẫn

Thiết kế menu hấp dẫn, bắt mắt và nhiều sự lụa chọn là cách bạn níu giữ khách hàng đến với quán café của bạn. Làm thế nào để có một menu hấp dẫn? Những món ăn – thức uống được sáng tạo theo công thức riêng và đặt tên ấn tượng là điểm mạnh của mỗi quán. Mỗi một cái tên bạn nên đính kèm hình ảnh minh hoạ hấp dẫn. Hình ảnh trước quang sẽ làm khách hàng hào hứng hơn đấy. Ngoài ra, kết hợp compo món ăn theo tiêu chí – số lượng khách hàng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Những món ăn trong compo được bạn tận dụng quảng bá món ăn thức uống mới, giá thành ưu đãi. Tạo tâm lí vui vẻ, kích thích ăn uống của khách hàng.

marketing quán cafe menu

Thiết kế menu hấp dẫn, bắt mắt và nhiều sự lụa chọn là cách bạn níu giữ khách hàng đến với quán café của bạn.

Marketing quán café bằng thái độ thân thiện nhất

Muốn marketing quá café hiệu quả bạn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ của quán bạn. Dựa vào những điều sẵn có mà bạn phát triển hình ảnh của quán. Thái độ phục vụ, hương vị món đồ uống và thiết kế không gian đẹp là 3 yếu tố quan trọng cần bạn thể hiện ở quán café của mình. Tiếp đón khách hàng bằng một nu cười thân thiện là bước đầu tiên tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Thái độ phục vụ, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp tận tâm là những điều bạn định hướng cho nhân viên của mình. Bạn đừng xem nhẹ những điều nhỏ nhặt này nhé! Nhân viên là những người tiếp xúc gần gũi với khách hàng nhiều nhất. Chính vì vậy, nói không ngoa thì nhân viên cũng là người tìm kiếm khách hàng cho bạn. Hãy trân trọng và định hướng thật tốt cho họ bạn nhé!

marketing quân cafe thái độ

Muốn marketing quá café hiệu quả bạn cần chú ý đến chất lượng dịch vụ của quán bạn. Dựa vào những điều sẵn có mà bạn phát triển hình ảnh của quán.

Marketing quán café bằng chất liệu dịch vụ tốt

Điều làm bạn tự tin ở cơ sở kinh doanh của bạn là gì? Hình thức marketing quán café hữu hiệu nhất chính là chất lượng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng – hương vị món đồ uống. Thiết kế không gian đẹp. Tạo nên địa điểm thư giãn, làm việc, học tập cho khách hàng tiện nghi nhất. Thêm vào đó, góc view ấn tượng thoả mãn đam mê khám phá địa điểm mới lạ từ bộ phận giới trẻ cũng là điều bạn nên chú ý. Hợp tác cùng đơn vị thiết kế thi công uy tín sẽ mang đến cho bạn không gian kinh doanh vừa tiện nghi, ấn tượng vừa hợp túi tiền của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng công trình, thiết kế hợp phong thuỷ cung mệnh chủ kinh doanh. Những việc còn lại chính là chỉnh chu món nước và dịch vụ tiếp đón của mình.

marketing quán cafe chất lượng dịch vụ

Điều làm bạn tự tin ở cơ sở kinh doanh của bạn là gì? Hình thức marketing quán café hữu hiệu nhất chính là chất lượng dịch vụ.

9 cách marketing quán café hiệu quả đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn. Bạn hãy đọc phần 1 để cập nhật cho mình những thông tin đầy đủ nhất nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích đến bạn. Đừng lo lắng! Chúng tôi luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào! Hãy đón chờ những chủ đề thú vị ở các bài viết tiếp theo bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm: 9 cách tăng doanh thu quán cafe cho người kinh doanh (phần 1)

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *