Lãnh đạo Ban Quản lý thăm và chúc tết doanh nghiệp; công nhân đầu Xuân Mậu Tuất 2018 tại khu công nghiệp Hiệp Phước

  Sáng Mùng 7 tết Mậu Tuất 2018 (ngày 22/02/2018),Đoàn lãnh đạo Ban Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Ban Quản lý) do Thành Ủy viên, Trưởng ban Nguyễn Hoàng Năng dẫn đầu và đại diện các Phòng và Văn Phòng cùng Trung Tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp đã đến thăm hỏi và chúc tết Ban Giám đốc, công nhân Công ty CP KCN Hiệp Phước và Công ty TNHH Kondo Việt Nam tại KCN Hiệp Phước.

 

  Tại Công ty CP KCN Hiệp Phước, thay mặt lãnh đạo Ban Quản lý, Thành Ủy viên, Trưởng Ban Ban Quản lý Nguyễn Hoàng Năng đã gửi lời chúc sức khỏe, sự thành công và hạnh phúc đến ban lãnh đạo của Công ty CP KCN Hiệp Phước, đặc biệt là công nhân các bộ phận: Cây xanh, bộ phận Bảo vệ, chăm sóc khách hàng... đã và đang thực hiện nhiệm vụ rất âm thầm và toàn tâm toàn lực góp phần làm cho khu công nghiệp Hiệp phướcngày càng xanh, sạch và đẹp hơn; giữ cho khu công nghiệp luôn được an toàn và an ninh góp phần xây dựng khu chế xuất, khu công nghiệp Thành phố ngày càng phát triển bền vững.

  Giám đốc chăm sóc khách hàng Công ty CP KCN Hiệp Phước bà Trần Thị Kim Tuyến cũng đã đưa Đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng, các bộ phận sản xuất cùng công nhân Công ty TNHH Kondo Việt Nam.

  Tại đây, Thành Ủy viên, Trưởng Ban Ban Quản lý Nguyễn Hoàng Năng cùng với Ban Giám đốc của Công ty đã thăm hỏi và chúc tết các công nhân trực tiếp tại các phân xưởng sản xuất. Trưởng ban Ban Quản lý đã hoan nghênh và bày tỏ những tình cảm của mình đến tập thể công nhân của công ty ngay những ngày đầu năm đã trở lại làm việc gần 100% (300/320 công nhân), đã đồng hành, đoàn kết chung tay cùng Ban Giám đốc để sắp xếp bộ máy quản lý và quy trình sản xuất nhằm đưa công ty ngày càng phát triển và thành công hơn.

Theo văn hóa của Công ty, cứ mỗi đầu năm Ban giám đốc đã chúc tết, lì xì đến lãnh đạo các phân xưởng và toàn thể công nhân trong không khí đầy nghĩa tình và ấm áp, thân thiện.

Hòa chung cùng không khí đầu xuân của công ty, để động viên và khích lệ tình thần làm việc và gắn kết lâu bền của công nhân đối với công ty, Thành ủy viên, Trưởng ban Ban Quản lý Nguyễn Hoàng Năng cũng đã có những phần quà lì xì đầu xuân gửi đến những công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động và sản xuất của Công ty TNHH Kondo Việt Nam./.


 

Thông tin đào tạo