Dịch vụ tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp 2017

THƯ NGỎ

Kính gửi : Ban Giám đốc quý Doanh nghiệp

Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm) được thành lập theo Quyết định 7019/QĐ-UBND ngày 25 tháng 12 năm 2013 của UBND thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị trực thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Với chức năng, nhiệm vụ được giao của Trung tâm thông qua các dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp nhằm giải quyết những vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh xin giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp như sau:

1. Dịch vụ về lập thủ tục đăng ký Doanh nghiệp, đăng ký đầu tư;

2. Dịch vụ về lập thủ tục cấp Giấy phép xây dựng, sở hữu công trình và các dịch vụ khác có liên quan đến lĩnh vực xây dựng;

3. Dịch vụ về lập thủ tục cấp giấy phép lao động như: cấp mới, cấp lại, gia hạn Giấy phép lao động cho người nước ngoài; các dịch vụ khác liên quan đến lịnh vực lao động;

4. Dịch vụ về tổ chức hội thảo, hội nghị, giới thiệu thông tin hữu ích cho doanh nghiệp về chính sách pháp luật của nhà nước, về sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin kinh tế xã hội, thị trường sản phẩm dịch vụ, mở rộng giao dịch thương mại, mua bán vật tư nguyên vật liệu, trao đổi hàng hóa và gia công hai chiều giữa các doanh nghiệp trong và ngoài các KCX – KCN.

Với phương châm tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả, Trung Tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ Doanh nghiệp các khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Quý Công ty, Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Công ty, Doanh nghiệp trong và ngoài Khu chế xuất và Khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

-------------------------------------------------------------------------------

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM & HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1

Điện thoại: (028).22111868  - 3910 1053

Fax: (028).3829 4268      

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  -  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Liên hệ: Ông Tống Đức Tú

             PP. Hỗ trợ Doanh nghiệp (0918.010 912)

 

 

Thông tin đào tạo