Mời tham gia Sàn Giao dịch việc làm các Doanh nghiệp FDI năm 2015

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp FDI trong các KCX,KCN thành phố trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực và tạo việc làm cho người lao động có trình độ ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn, Hoa nhất là lao động có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là Thực tập sinh về nước.

   Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố (Trung tâm) phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố, công ty TNHH ESUHAI tổ chức “Sàn Giao dịch việc làm các Doanh nghiệp FDI năm 2015”.

   Ban tổ chức Sàn Giao dịch việc làm trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp FDI có nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ tay nghề, chuyên môn và biết ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn, Hoa tham gia Sàn Giao dịch việc làm với nội dung sau:

1. Thời gian tổ chức: Từ 08h00 – 16h00, ngày 13/10/2015 (thứ ba).

2. Địa điểm tổ chức: Tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thành phố.

           Số 106/14 D, đường Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh.

3. Số lượng Doanh nghiệp tham gia: 40 Doanh nghiệp (Ban Tổ chức ưu tiên Doanh nghiệp đăng ký trước).

4. Số lượng người lao động, đối tượng tham gia: Từ 1.000 – 1.500 là Thực tập sinh về nước, người lao động và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, … có trình độ chuyên môn biết ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn, Hoa.

5. Hình thức tham gia tuyển dụng: Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng lao động trực tiếp tại bàn tuyển dụng. Doanh nghiệp tự chuẩn bị thiết kế nội dung tuyển dụng trên Backdrop (mỗi Doanh nghiệp chuẩn bị 2 backdrop).

6. Mức phí tham gia: Miễn phí.

7. Thời gian đăng ký: từ 09/9/2015 đến 25/9/2015.

8. Doanh nghiệp tham gia tài trợ:

8.1. Tài trợ chính: Mức tài trợ 15.000.000đ.

    Quyền lợi của Doanh nghiệp tài trợ: Được phát biểu trong Lễ khai mạc; được ưu tiên chọn vị trí bàn tuyển dụng trong khu vực Sàn việc làm có bảng điện tử; được chiếu Clip giới thiệu quảng cáo trong chương trình; lãnh đạo nhà tài trợ được mời tham dự chương trình khai mạc; logo của Doanh nghiệp được thể hiện trên các website của Ban Tổ chức về ngày tổ chức Sàn Giao dịch việc làm, tham gia chương trình họp báo, được đặt trên các poster quảng bá về Sàn Giao dịch việc làm, được đặt trên phông nền chính của chương trình kèm dòng chữ “Tài trợ chính”; được cung cấp danh sách ứng viên tìm việc trong ngày tổ chức Sàn việc làm.

8.2. Đồng tài trợ: Mức tài trợ 5.000.000đ.

   Quyền lợi của Doanh nghiệp tài trợ: Lãnh đạo nhà tài trợ được mời tham dự chương trình khai mạc; được ưu tiên chọn vị trí bàn tuyển dụng trong khu vực Sàn việc làm có bảng điện tử; được chiếu Clip giới thiệu quảng cáo trong chương trình; logo của Doanh nghiệp được thể hiện trên các website của Ban Tổ chức về ngày tổ chức Sàn Giao dịch việc làm, tham gia chương trình họp báo, được đặt trên các poster quảng bá về Sàn Giao dịch việc làm, được đặt trên phông nền chính của chương trình kèm dòng chữ “Đồng tài trợ”; được cung cấp danh sách ứng viên tìm việc trong ngày tổ chức Sàn việc làm.

Quý Doanh nghiệp vui lòng phúc đáp đăng ký tham gia Sàn Giao dịch việc làm các Doanh nghiệp FDI năm 2015 trước ngày 25/9/2015.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tải phiếu đăng ký đính kèm TẠI ĐÂY.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp

các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường ĐaKao, quận 1.

Điện thoại: 3.9105294 hoặc 0903.877019 (Ông Ngọc - Phó Giám đốc).

Fax: 38232573   Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng./.

 
 

Thông tin đào tạo