Gợi ý thiết kế showroom nước hoa cho người khởi nghiệp

Bạn muốn bắt đầu sự nghiệp của mình bằng hình thức kinh doanh sản phẩm? Mặt hàng nào được bạn chú ý đến? Nước hoa là sản phẩm được đông đảo người dân yêu thích. Thị trường khách hàng tiềm năng và đa dạng. Mở cửa hàng kinh doanh nước hoa là định hướng hay dành cho bạn. Ngoài sản phẩm của cừa hàng bạn cũng nên chú ý đến thiết kế showroom nước hoa của mình. Vậy cách thiết kế ấn tượng là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết bên dưới bạn nhé!

Tầm quan trọng của thiết kế showroom nước hoa trong kinh doanh

Nếu bạn am hiểu và có kinh nghiệm trong thiết kế nội thất thì tự mình thiết kế không gian kinh doanh là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, đố với những người khởi nghiệp hay không chuyên về nội thất sẽ rất dễ mắc sai lầm trong thiết kế tạo công năng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp, uy tính sẽ giúp cho không gian showroom cửa hàng của bạn đẹp hơn và thể hiện đúng chức năng của nó. Đặc biệt, trong thiết kế showroom nước hoa, có những đặc tính riêng về cấu trúc, mùi hương và chất liệu. Bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng khi bắt đầu thiết kế xây dựng.

thiết kế showroom nước hoa tầm quan trọng

Thiết kế showroom nước hoa đẹp tạo cho khách hàng không gian mua sắm thoải mái nhất.

Thiết kế showroom nước hoa đẹp tạo cho khách hàng không gian mua sắm thoải mái nhất. Ứng dụng đặc trưng của sản phẩm kết hợp hài hoà vào không gian thiết kế showroom cho phù hợp là điều bạn cần làm cho không gian trưng bày của mình. Chuyên biệt, uy tín là điều bạn làm nổi bật thương hiệu của bạn so với đối thủ.

Tiêu chuẩn thiết kế showroom nước hoa là gì?

Các sản phẩm trưng bày trong cửa hàng cần được bố trí một cách hợp lí. Thiết kế quầy tủ phân chia các ngăn đặt sản phẩn và có độ cao phù hợp là điều bạn cần lưu ý. Dòng nước hoa được phân chia khu vực, có nhãn mác – thông tin rõ ràng. Ngoài ra, khoảng cách giữa các quầy trưng bày nên là 0.5 – 1m. Vừa đảm bảo độ thông thoáng cho không gian vừa tạo thuận tiện cho di chuyển mua sắm của khách hàng.

Phong cách thiết kế showroom nước hoa được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là Hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện vẻ sang trọng quan từng đường nét thiết kế. Hệ thống ánh sáng nên được trang bị nhiều loại. Kết hợp cùng màu sắc trong không gian nội thất. Ánh sáng vàng, trắng là loại ánh sáng sử dụng khá phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể ứng biến màu sắc ánh sáng theo lối thiết kế chung của showroom để tạo ấn tượng cho cửa hàng của mình.

thiết kế showroom nước hoa tiêu chuẩn

Phong cách thiết kế showroom nước hoa được nhiều người ưa chuộng hiện nay chính là Hiện đại, năng động nhưng vẫn thể hiện vẻ sang trọng quan từng đường nét thiết kế.

Gợi ý thiết kế showroom nước hoa nhỏ

Tuỳ theo vốn đầu tư mà bạn xây dựng quy mô cửa hàng của mình. Đối với thiết kế showroom nhỏ, bạn lại càng phải chú trọng vào thiết kế nội thất showroom cửa hàng.

Chất liệu kính cường lực

Sử dụng mẫu cửa kính lớn làm cửa ra vào giúp cho cửa hàng nước hoa của bạn trở nên sang trọng, bắt mắt. Thêm vào đó, khách hàng có thể quan sát thiết kế, sản phẩm bên trong cửa hàng. Bạn cũng có thể tận dụng tầm nhìn này thiết kế các banner chương trình khuyến mãi, tấm áp phích giới thiệu sản phẩm nước hoa chủ lực của shop. Vừa kích thích hứng thú mua hàng của khách hàng vừa tăng hiệu ứng quảng bá thương hiệp của bạn.

thiết kế showroom nước hoa kinh cường lực

Sử dụng mẫu cửa kính lớn làm cửa ra vào giúp cho cửa hàng nước hoa của bạn trở nên sang trọng, bắt mắt.

Chất liệu gỗ và phun sơn đặc trưng

Phần lớn thiết kế showroom nước hoa đều sử dụng chất liệu gỗ và phun sơn màu cẩn thận. Gỗ là chất liệu thân thiện với môi trường, bền, nhẹ và có hiệu ứng khúc xạ mùi hương. Bởi, trong cửa hàng chủ yếu trưng bày nước hoa với nhiều mùi hơn khác nhau. Để tránh trộn lẫn nhiều mùi hương, gây ngột ngạt cho khách hàng và nhân viên nên nhiều chủ đầu tư đã sử dụng gỗ và cách phin sơn không màu. Vừa giúp làm đẹp không gian vừa tạo ra nơi mua sắm lí tưởng – thoải mái nhất cho khách hàn.

thiết kế showroom nước hoa gỗ

Phần lớn thiết kế showroom nước hoa đều sử dụng chất liệu gỗ và phun sơn màu cẩn thận.

Thể hiện yếu tố thiên nhiên trong thiết kế showroom nước hoa

Thiên nhiên là yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ công trình nào. Thiên nhiên có mà chúng tôi muốn nói đến chính là: Ánh sáng, cây xanh. Việc trang bị hệ thống ánh sáng đèn, kết hợp lối thiết kế không gian mở bắt trọn ánh sáng thiên nhiên là ý tưởng thiết kế mà các KTS theo đuổi. Đèn không chỉ được lắp trên trần nhà mà còn được trang bị trên các kệ trưng bày. Gương và kính cường lực đóng vai trò khúc xạ ánh sáng, làm bừng sáng cả không gian.

Cây xanh, chậu cảnh mini mang đến sự tươi mát cho thiết kế showroom nước hoa. Ngoài ra, ý nghĩa phong thuỷ của cây cảnh cũng mang đến nguồn lợi ích phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, sự tiết chế trong cách sử dụng cây xanh trang trí nên được bạn lưu ý. Một số loài cây có mùi hương xung đột với mùi hương từ nước hoa, gây khó chịu cho khách hàng. Bạn nên tham khảo một số kiến thức về cảnh phong thuỷ trong nội thất để có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình nhé!

thiết kế showroom nước hoa thiên nhiên

Thiên nhiên là yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với bất cứ công trình nào. Thiên nhiên có mà chúng tôi muốn nói đến chính là: Ánh sáng, cây xanh.

Thiết kế showroom nước hoa ấn tượng; Sản phẩm cung cấp đến khách hàng chất lượng; Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đây là 3 yếu tố cơ bản mở ra con đường phát triển thành công. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đến bạn. Hãy đón chờ những chủ đề hấp dẫn ở các bài tiếp theo nhé!

>>>Xem thêm: Gợi ý mẫu thiết kế shop thời trang khởi đầu kinh doanh thành công

Để Lại Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *